5 lợi ích khi áp dụng kỹ thuật Graston 

1. Giảm thời gian điều trị và phục hồi

Khi một bệnh nhân quyết định sử dụng kỹ thuật Graston như 1 phần của kế hoạch điều trị thì thời gian phục hồi sẽ chắn chắn giảm xuống nhanh hơn. Không giống với việc phớt lờ cơn đau hoặc dùng thuốc giảm đau để làm tê liệt nó. Kỹ thuật Graston sẽ xử lý tận gốc vấn đề, do vậy thay vì ngồi hi vọng cơn đau sẽ mau hết thì bạn hãy làm gì đó để nó hết nhanh hơn.

2. Giảm lệ thuộc thuốc giảm đau

Nếu bạn hay có thói quen sử dụng thuốc giảm đau thì hãy nên ngưng sử dụng nó thêm vì thuốc giảm đau không chữa khỏi bạn khỏi những cơn đau thậm chí nó còn khiến bạn mắc thêm 1 số bệnh khác như loét dạ dày, suy thận….

Vỡi kỹ thuật Graston, nó sẽ làm tăng nhiệt độ da, tăng lưu thông máu đến khu vực tổn thương, loại bỏ độc tố và tế bào chết, thúc đẩy quá trình tự chữa lành của cơ thể, giúp bạn thật sự hết đau chứ không chỉ là mất cảm giác đau.

3. Cải thiện các vấn đề mãn tính

Các vấn đề mãn tính thật sự là những vấn đề khó chịu nhất, đặc biệt là liên quan đến đau nhức hằng ngày, thậm chí là hằng giờ. Nhiều người đã cải thiện tình trạng đau nhức khi tìm đến Graston.

4. Giải quyết chứng ngón tay bật

Ngón tay bật là tình trạng khiến ngón tay của bạn bị uốn cong (như cò súng) và nó khá đau đớn khi mắc phải và có thể gây ra bởi viêm khớp dạng thấp, gút hoặc tiểu đường.

5. Giảm đau đùi sau và lưng dưới

Một nghiên cứu năm 2017 đã tìm hiểu hiệu quả của kỹ thuật Graston so với kỹ thuật giãn cơ thông thường với các các bênh nhân bị đau lưng dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.999.521